Tính chuyên nghiệp khi sử dụng mail theo tên miền

Ngày nay nhiều công ty đã quan tâm và sử dụng đến mail theo tên miền, việc sử dụng hệ thống mail này được xem là nhu cầu cần thiết và vô cùng quan trọng. Một khi đã sử dụng là họ đã biết được tầm quan trọng của việc gây dựng thương hiệu và sự tin tưởng đến đối tác. Mail công ty sở hữu rất nhiều điểm mạnh có chức năng trao đổi thông tin hiệu quả với tốc độ load nhanh chóng. Bên cạnh đó tính năng bảo mật thông tin cũng được nâng cao hơn rất nhiều.

Vậy mail theo tên miền là gì?

tênmail@tênmiền là dạng chính của mail theo tên miền. Ví dụ website công ty bạn là batdongsan.com thì mail sẽ là : tên@batdongsan.com hoặc tênchứcdanh@batdongsan.com.  Để có thể sử dụng email tên miền thì cần phải có 2 yếu tố đó là tên miền và dịch vụ lưu trữ mail (Email Server). Dịch vụ lưu trữ Email Server thường sẽ có một tài khoản quản trị cao nhất, có quyền tạo thêm mới, chỉnh sửa, xóa bỏ,…các user mail trong hệ thống. Để đăng nhập vào hệ thống quản trị Email Server thì cần phải có tài khoản bảo gồm URL đăng nhập, User và Password. Ngoài ra khách hàng cũng có thể nhờ sự hỗ trợ để được tư vấn tạo mail theo tên miền đẹp và phù hợp với ngành nghề kinh doanh.

mail-ten-mien

Vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng email theo tên miền?

  • Người quản trị hệ thống Server Mail có thể chỉnh sửa, thay đổi mật khẩu mail trong trường hợp nhân sự công ty thay đổi. Bên cạnh đó có thể dễ dàng quản lý các giao dịch trên mail đối với khách hàng hay đối tác, nhằm đảm bảo tính bảo mật cho công ty.
  • Mail theo tên miền có tính bảo mật cao, an tâm về vấn đề người khác, các đối thủ cạnh tranh giả mạo mail hay các hacker nhằm phá hoại uy tín của công ty bạn.
  • Mang tính chuyên nghiệp, làm tăng mức độ tin cậy của doanh nghiệp, làm cho người nhận mail tin tưởng và quan tâm đến nội dung đã gửi.
  • Không bị giới hạn về dung lượng, mail mới sẽ không bị liệt kê vào danh sách spam, , các email đã gửi và nhận có thể dễ dàng sao lưu ra bên ngoài (bộ nhớ máy tính, ổ cứng di động) hoặc phục hồi vào bất cứ thời điểm nào bạn muốn.

Với một chi phí bỏ ra không lớn, bạn là một doanh nghiệp lớn hay nhỏ ngay từ bây giờ hãy tạo ngay cho mình mail với tên miền nhằm tạo sự uy tín với khách hàng, thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty và làm tăng mức độ tin tưởng đối với người tiếp nhận thông tin thư điện tử. Có thể thấy rằng, email tên miền riêng là một giải pháp quản lý hiệu quả cho các doanh nghiệp. Đó được coi là nền tảng cho sự thành công của mỗi công ty trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Để được hỗ trợ tư vấn tạo mail quý khách vui lòng liên hệ : 0902 599 444

  Chat Zalo
  0902 599 444