Thiết kế website tuyển dụng việc làm tại Quy Nhơn

Nhu cầu tuyển dụng việc làm được xem là nhu cầu cấp thiết của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Do đó, tạo một website tuyển dụng chuyên nghiệp và ấn tượng có ý nghĩa rất lớn. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ dịch vụ thiết kế website tuyển dụng việc làm tại Quy Nhơn.

Tại sao cần thiết kế website tuyển dụng việc làm?

Thực tế cho thấy nhu cầu tìm kiếm việc làm ngày càng tăng cao, nhất là vào các dịp sinh viên mới ra trường. Có nhiều kênh để người lao động có thể tiếp cận được các nhóm việc làm khác nhau, tuy nhiên các kênh tuyển dụng thông qua website được xem là có hiệu quả hơn cả.

Nhu cầu của nhà tuyển dụng và người tìm việc làm là ngang nhau nhưng không phải lúc nào người tìm việc cũng có thể tìm được công việc phù hợp, cũng giống như nhà tuyển dụng, việc tìm ứng viên phù hợp, làm việc lâu dài cũng không phải là dễ dàng. Các website tuyển dụng việc làm đã trở thành cầu nối để kết nối người và việc, việc và người.


Thiết kế website tìm việc

Các website tuyển dụng việc làm hoạt động như thế nào?

Có thể nói, việc tạo một website tuyển dụng việc làm đã giúp cho người tìm việc và người tuyển lao động dễ dàng hơn rất nhiều trong tìm kiếm ứng viên, việc làm phù hợp. Trên mỗi website cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết đồng thời qua đó, trên công cụ nộp hồ sơ sẽ giúp cho họ ứng tuyển ngay với doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất.

Các nhà tuyển dụng sẽ cập nhật thông tin việc làm lên website, các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm thông qua công cụ tìm kiếm. Tại đây có rất nhiều nhóm việc làm khác nhau, phân loại theo các cấp độ ngành nghề, bằng cấp, kinh nghiệm, mức thu nhập … Khi thấy công việc nào phù hợp với bản thân thì ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến.

Cũng trên website tuyển dụng việc làm, các nhà tuyển dụng cũng có thể đăng nhập và tìm những ứng viên phù hợp để liên hệ phỏng vấn. Đây là cách giúp ứng viên và nhà tuyển dụng tìm kiếm và kết nối với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.


website tuyển dụng

Chức năng của thiết kế website tuyển dụng việc làm

Để tạo một website tuyển dụng việc làm chuyên nghiệp, không thể thiếu những chức năng sau:

Dành cho nhà tuyển dụng

Phần này là phần dành cho nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp đang cần tìm kiếm ứng viên. Phần này cần nêu được những thông tin về công ty, sự hình thành và phát triển, các vị trí tuyển dụng…

Đăng tin tuyển dụng

Nhà tuyển dụng hoặc doanh nghiệp sau khi đã đăng nhập vào tài khoản sẽ tiến hành đăng tin tuyển dụng. Những tin đăng này cần đúng các yêu cầu như tiêu đề, số lượng tuyển, yêu cầu công việc, mô tả công việc, hình thức làm việc, hạn nộp hồ sơ …

Thư mời

Sau khi ứng viên được vào vòng phỏng vấn, nhà tuyển dụng sữ gửi thư mời phỏng vấn tự động qua email của ứng viên.

Làm mới tin tuyển dụng

Mỗi khi có các tin tuyển dụng mới, nhà tuyển dụng sẽ cập nhập thông tin tại đây để đẩy tin tuyển dụng lên trang chủ mỗi ngày.

Phần dành cho ứng viên

Đây là phần thông tin dành cho những người đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm. 

Tạo hồ sơ

Họ sẽ tạo hồ sơ trực tuyến cho mình bao gồm các thông tin cá nhân, trình độ học vấn, khả năng, kinh nghiệm, mức lương mong muốn, địa chỉ liên hệ …

Công cụ tìm kiếm nâng cao

Thông qua công cụ này, người dùng có thể tìm kiếm các thông tin theo nhu cầu về khu vực, ngành nghề, mức lương và các đãi ngộ khác.

Đăng ký nhận tin

Thông qua chức năng này, các ứng viên sẽ được cung cấp các thông tin việc làm mới nhất, phù hợp nhất qua email.

Ngoài các chức năng dành riêng cho nhà tuyển dụng và cho các ứng viên, thì trên website tuyển dụng việc làm còn chứa các chức năng như hỏi đáp, hiển thị những nhà tuyển dụng hàng đầu, hỗ trợ trực tuyến, liên kết mạng xã hội, đặt banner, quảng cáo hay các mục về tin tức, blog …

Thiết kế website tuyển dụng việc làm tại Quy Nhơn chuyên nghiệp

Thiết kế web Quy Nhơn là đơn vị hàng đầu trong thiết kế website tuyển dụng việc làm tại Quy Nhơn uy tín, chuyên nghiệp. Với phương châm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, công ty đã dành cho những khách hàng và đối tác của mình những cam kết và trải nghiệm tuyệt vời.

  • Thiết kế web Quy Nhơn cam kết bàn giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng
  • Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo cao sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để đạt được hiệu quả cao nhất, tạo nên những website tuyển dụng chất lượng, chuyên nghiệp.
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn khách hàng miễn phí về giao diện, các hình thức website và hướng dẫn sử dụng tận tình, chu đáo.
  • Ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế website PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, nâng cao chất lượng website, gia tăng hiệu quả, thúc đẩy doanh thu.
  • Sẵn sàng điều chỉnh giao diện và nội dung theo yêu cầu của khách hàng để giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.
  • Hệ thống quản trị website hợp lý và khoa học, giúp khách hàng sử dụng dễ dàng.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì website chu đáo, tin cậy.

Trên đây là những thông tin liên quan đến thiết kế website tuyển dụng việc làm tại Quy Nhơn. Liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Chat Zalo
  0902 599 444