Thiết kế website khách sạn cần có những tính năng nào

Sau khi giải thích các lý do vì sao cần làm website khách sạn, thì hôm nay công ty thiết kế Quy Nhơn sẽ giải mã về vấn đề cần có các tính năng gì trên website khách sạn đó. Tại Quy Nhơn nói riêng và các tỉnh khác nói chung thì ngành du lịch đang ngày càng có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Điều này đồng nghĩa với việc những ai đang kinh doanh khách sạn đang gặp phải những khó khăn trong việc thu hút khách hàng, bởi sự cạnh tranh trên thị trường vô cùng gay gắt.

Nhu cầu tìm kiếm thông tin, lựa chọn đặt phòng ngày trở nên phổ biến hơn, bởi sự nhanh chóng thuận tiện, chủ động và tiết kiệm được nhiều thời gian chi phí. Rõ ràng ta thấy rằng một điều sai lầm rất lớn trong kinh doanh lĩnh vực này mà không có website, và tất nhiên rằng sẽ đi lùi so với các đối thủ cạnh tranh.

Vậy một website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có những tính năng gì?

1. Tính năng giới thiệu.

Tính năng đầu tiên này vô cùng quan trọng, giúp khách hàng biết bạn là ai, cơ cấu tổ chức, các hoạt động chính là khách sạn bạn đang có, bên cạnh đó cũng biết được những dịch vụ bạn cung cấp là gì. Đây chính là một trong những điểm vô cùng cần thiết để gia tăng sự tin cậy và uy tín cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó các thông tin về giá cả, quy mô… cũng vô cùng cần thiết. Cung cấp thông tin càng chi tiết thì độ tin tưởng cả khách hàng đối với bạn càng cao.

2. Hình ảnh.

Hình ảnh là một yếu tố quyết định của khách hàng, hình ảnh cần phải chân thực sắc nét, bắt mắt được cập nhật thường xuyên. Đó cũng chính là một trong những yếu tố làm nên uy tín trang web của bạn.

3.Tính năng tìm kiếm và kiểm tra.

Để tạo sự thuận tiện và dễ dàng hơn cho khách hàng đối với việc tìm kiếm thông tin khách sạn thì tính năng tìm kiếm hầu như ko thể thiếu. Việc kiểm tra phòng, kiểm tra thông tin một cách linh hoạt thông qua chức năng này sẽ giúp khách hàng thích thú và hài lòng về website của bạn. Họ có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về số lượng và chất lượng các loại phòng trước khi quyết định đặt phòng cho mình.

4. Đặt phòng khách sạn.

Xu hướng đặt phòng online đang ngày càng phát triển và phổ biến trong thời đại công nghệ thông tin này. Tuy nhiên tính năng này cần phải thực hiện một cách dễ dàng nhanh gọn. Có khá nhiều website vô tình làm mất đi những khách hàng vô cùng quan trọng vì lý do đặt phòng quá rườm rà  phức tạp.

datphongtructuyen

5. Thanh toán trực tuyến.

Thanh toán trực tuyến là hình thức phổ biến khá thuận tiện và tiết kiệm thời gian, hiện đang được rất nhiều người quan tâm đến.

6. Tích hợp bản đồ.

Tính năng này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cũng như xác định vị trí khách sạn của bạn trước khi quyết định đặt phòng. Điểm đặc biệt trong thiết kế website khách sạn đó là bạn nên tích hợp tính năng bản đồ khách sạn với Google Map.

7. Mạng xã hội.

Mạng xã hội là yếu tố không thể thiếu với một website khách sạn hiện nay. Doanh nghiệp có thể tích hợp các trang mạng xã hội như Facebook,  Instagram, Youtube để quảng bá dịch vụ cũng như thương hiệu của mình đến với khách hàng tiềm năng.

8. Thông tin liên hệ và tư vấn trực tuyến.

Các thông tin liên hệ bao gồm số hotline, địa chỉ email liên hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng là điều mà mỗi doanh nghiệp cần chú ý khi thiết kế website khách sạn. Cùng với đó, hãy tích hợp thêm cho website của bạn công cụ chat trực tuyến để tiện lợi trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Nhằm mục đích thu hút khách hàng một cách nhanh chóng nhất, hãy tận dụng tối đa những tính năng cần thiết của một website khách sạn. Và hãy để công ty thiết kế website tại Quy Nhơn giúp bạn làm điều đó.

Các ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi:

  • Đa dạng các mẫu giao diện website
  • Tốc độ website cao, ổn định có tính bảo mật cao
  • Thiết kế website chuẩn seo
  • Hỗ trợ bảo hành chi tiết cụ thể
  • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ

Thiết kế website nói chung nhằm mục đích lớn nhất đó là quảng ba hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến người tiêu dùng. Chính vì thế yêu cầu cần phải có tính chuyên nghiệp và hấp dẫn thì nhất định không thể bỏ qua các tính năng mà chúng tôi cung cấp trên.

  Chat Zalo
  0902 599 444