Một số website thương mại điện tử nổi tiếng tại Việt Nam

Xu hướng kinh doanh và mua hàng online đang ngày càng sôi động, nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ internet, điều này đã kéo theo sự ra đời của rất nhiều doanh nghiệp sử dụng đến website thương mại điện tử nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Vậy làm thế nào để sở hữu một website chuyên nghiệp, một đơn vị thiết kế uy tín? Đó là điều không hề đơn giản.

Nhiều người hay nhầm tưởng website thương mại điện tử với website bán hàng, nhưng thực ra đó là hai khái niệm khác nhau, khác nhau cơ bản nhất đó chính là quy mô, chi phí, các tính năng và tính chuyên nghiệp. Thiet ke web quy nhon sẽ đưa cho bạn hiểu thêm về khái niệm của một website thương mại điện tử.

Website thương mại điện tử là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.

Một số trang thương mại có quy mô lớn hoạt động thành công tại Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam, đã có khá nhiều doanh nghiệp tạo lập cho riêng mình một website thương mại điện tử và thu hút số đông người dùng sử dụng như một kênh hỗ trợ mua bán sản phẩm tiện lợi.

5giay.vn

5giay.vn là một diễn đàn mua bán trực tuyến sôi động tại khu vực các tỉnh miền Nam, đời vào năm 2004, hiện đã có số lượng thành viên tham gia rất lớn.

Sendo.vn

Là trang web mua bán trực tuyến của Tập đoàn FPT nhằm kết nối người mua và người bán trên toàn quốc. Ra đời là một dự án Thương mại Điện tử do Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online) xây dựng và phát triển, Sendo.vn chính thức ra mắt người dùng vào tháng 9/2012.

Enbac.com

Enbac.com cung cấp các mặt hàng thời trang rất phong phú và đa dạng, từ những món đồ giá rẻ đến đồ hiệu đắt tiền sành điệu với mẫu mã được cập nhật thường xuyên

Shopee.vn

Ra đời sau nhiều website thương mại điện tử khác thế nhưng Shopee lại nhanh chóng giành được ưu thế và tầm ảnh hưởng do xác định phân khúc khách hàng tốt, tập trung vào các chủ shop online và các đối tượng khách hàng trẻ.

Chotot.com

Chợ Tốt ra đời vào năm 2012, là một kênh rao vặt trung gian, kết nối người bán và người mua bằng những giao dịch đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng, an toàn.

Lazada.vn

Lazada.vn là thành viên của Lazada Group – Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á, có mặt tại các nước như Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Thành lập từ năm 2012, Lazada được biết đến là website thương mại điện tử nhiều người sử dụng nhất hiện nay tại Việt Nam.

Tiki.vn

Năm 2012, Tiki.vn được bình chọn là sàn Thương Mại Điện Tử dẫn đầu trong chương trình bình chọn “Doanh nghiệp ứng dụng Thương Mại Điện Tử tiêu biểu” do Sở Công thương và Sở thông tin truyền thông tổ chức. Ngoài ra Tiki.vn còn được trao tặng danh hiệu “Website thương mại điện tử được yêu thích năm 2014” do người tiêu dùng bình chọn.

Để có được sự thành công đó, thì chủ các website thương mại điện tử trên đã bỏ ra không ít sự đầu tư về chi phí, nhân lực…Đang là người đang có nhu cầu xây dựng cho mình một website thương mại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm : thiết kế website thương mại điện tử tại Quy Nhơn

  Chat Zalo
  0902 599 444