Làm thế nào để chọn đối tác thiết kế website uy tín nhất

Với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay thì việc xem hiện có những đơn vị nào đang thiết kế website là điều không hề khó. Bạn chỉ cần lên google gõ “thiết kế web quy nhơn” là hàng trăm kết quả hiện ra. Điều này đã gây khó khăn trong việc làm thế nào để chọn cho mình một đơn vị uy tín nhất.

Chuẩn bị cho mình một website là nhu cầu tất yếu của mỗi doanh nghiệp hiện nay. Một website bắt mắt, đầy đủ các chức năng bán hàng của bạn sẽ góp phần rất nhiều cho sự thành công trong kinh doanh.

Chính vì thế vấn đề đặt ra cho các chủ cửa hàng lúc này là làm sao tìm được một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín nhất.


Một số tiêu chí để đánh giá sự uy tín của đơn vị thiết kế website
Xác định nhu cầu làm web

Bạn kinh doanh ngành nghề gì và muốn thiết kế website ra sao, các chức năng cần có như thế nào…Sau đó tìm và chọn cho mình một đơn vị thiết kế chuyên bên lĩnh vực đó. Đối với website dành cho doanh nghiệp thì cũng khá đơn giản và giá cả phải chăng.

Còn thiết kế website bán hàng, website thương mại điện tử thì cần sự sáng tạo, nhiều chức năng liên quan đến bán hàng…

Truy cập website

Hãy truy cập và xem sơ qua về website của họ, nhờ việc nhìn vào các chức năng, giao diện, các module… từ đó đánh giá web có sự chuyên nghiệp hay không.

Thông thường một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp thì trước tiên họ tạo cho mình một sự chuyên nghiệp nhất, bắt mắt người xem. Nếu web thấy quá sơ xài thì có thể loại ngay và chọn đơn vị khác.

Trình độ và kinh nghiệm thiết kế web

Các dự án mẫu mà họ đã từng thiết kế cũng cho ta thấy được sự chuyên nghiệp. Công cụ quản trị họ giới thiệu cho bạn sử dụng có dễ dùng hay không, có tích hợp thanh toán, theo dõi đơn hàng, thống kê hay không? Hãy tham khảo những dự án đã thiết kế để đánh giá trực tiếp những sản phẩm họ đã tạo ra. Bạn có thực sự thấy hữu ích không?

Kiểm tra về độ chuẩn Seo của web

Thiết kế một website đẹp mắt , lộng lẫy không thì chưa đủ. Một điều khá quan trọng đó là web bạn phải có mặt trên google, nhất là trang chủ. Điều này đòi hỏi web cần phải được thiết kế một cách chuẩn seo

Giá cả

Đây là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm đến, tài chính luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu. Hãy tìm hiểu mà tham khảo kĩ giá thị trường trước khi đưa ra quyết định.

Có rất nhiều yếu tố đánh giá độ uy tín, chuyên nghiệp của người thiết kế website, trên đây là một số yếu tố chính , hy vọng sẽ có được cái nhìn tổng quan và chọn cho mình nơi thiết kế website hài lòng nhất.

Webquynhon.net với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, rất mong sự hợp tác của bạn.

Tham khảo một số mẫu web đã thiết kế tại đây

Thông tin liên hệ

Hotline : 0913 68 60 67

  Chat Zalo
  0902 599 444