Dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website


GIÚP WEBSITE LÊN TOP GOOGLE

DỊCH VỤ SEO


Tại sao bạn phải sử dụng dịch vụ SEO trong kinh doanh?

SEO là một khái niệm khá là xa lạ đối với đa số những ai ít am hiểu về internet, nhưng nói vậy cũng không phải rằng bất kỳ ai am hiểu về Internet cũng biết làm SEO.

SEO là viết tắt của thuật ngữ “Search Engine Optimization”, là việc tối ưu hóa website của bạn sao cho phù hợp với công vụ tìm kiếm như google, là một hình thức của maketting online cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng. Hay nói cách khác khi tìm với tên sản phẩm hay tên dịch vụ của bạn trên Google, website của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận với người dùng.

DỊCH VỤ SEO GIÁ RẺ TẠI QUY NHƠN CHUYÊN:

Seo tổng thể

Là việc đưa website lên top với lượng từ khóa lớn, làm toàn bộ website trở nên thân thiện với cỗ máy tìm kiếm và lên TOP.

Ưu điểm của seo này là giúp website lên TOP với hàng ngàn từ khóa với thứ hạng ổn định, không bị google phạt vì bạn không phải tập trung quá nhiều backlink theo anchortext nhất định

Seo từ khóa

Website tang thứ hạng với số từ khóa tương ứng trong lĩnh vực kinh doanh chính. Điều này không những giúp cho website có được nhiều lượt người biết đến mà còn có khả năng tạo dựng được một thương hiệu tốt thông qua môi trường Internet.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

  • Seo từ khóa lên TOP đúng với thời hạn đã ghi trong hợp đồng
  • Web có thứ hạng trên google bền vững không bị spam
  • Không thu phí khi từ khóa không lên top

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên SEO chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ seo web tại Quy Nhơn với mức giá cả hợp lý nhất. Mức giá này sẽ được đưa ra dựa trên độ cạnh tranh của từ khóa đó.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá tốt nhất

  Chat Zalo
  0902 599 444