Các lý do vì sao cần phải thiết kế website dành riêng cho khách sạn

Ngành du lịch Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đã và đang thu hút hàng triệu khách tham quan du lịch mỗi năm, với con số thống kê khoảng 35 đến 37 triệu khách du lịch trong nước cùng với 7 đến 8 triệu khách du lịch ngoài nước. Đây chính là một cơ hội lớn cho lĩnh vực khách sạn, song cũng không dễ dàng gì bởi có rất nhiều khách sạn mọc lên mỗi năm, việc cạnh tranh gay gắt tranh giành khách hàng là điều không thể tránh khỏi.

Thiết kế một website khách sạn chuyên nghiệp là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của những người kinh doanh lĩnh vực này.

thiet-ke-web-danh-rieng-cho-khach-san

Xây dựng và quảng bá thương hiệu

Việc xây dựng web chính là việc bạn đang cung cấp địa chỉ đến khách hàng, những người có nhu cầu trên môi trường internet, một môi trường đang phát triển khá mạnh mẽ hiện nay. Sự thành công trong ngành kinh doanh khách sạn đó chính là tính chuyên nghiệp trong dịch vụ , sự chu đáo, tận tâm và đảm bảo chất lượng các phòng nghỉ. Tất cả đều gói gọn trên một website giúp khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận được điều đó. Thiết kế web khách sạn đẹp chính là giải pháp xây dựng và quảng bá thương hiệu có sức lan tỏa một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

Một website chuyên nghiệp chính là cầu nối giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp và sự tin tưởng vào dịch vụ từ phía khách hàng.

Xu hướng đặt phòng trực tuyến ngày càng tăng

Với sự phát triển bùng nổ của ngành công  nghệ thông tin đang ngày càng thay đổi thói quen mua hàng của người tiêu dùng. Xu hướng tìm kiếm thông tin, lựa chọn và đặt phòng trực tuyến được khách hàng ưu tiên hơn so với việc sử dụng các phương thức đặt phòng truyền thống trước đây. Việc tìm kiếm thông tin, lựa chọn và đặt phòng không còn phụ thuộc vào những công ty du lịch, mà tự mình cũng có thể xem và đặt ngay nếu ưng ý.

Thiết kế web khách sạn và tăng cường hoạt động tiếp thị trực tuyến trên Internet để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là một việc mà yêu cầu mọi người cần nắm rõ. Chính vì vậy, việc khách sạn phải có một website riêng có chức năng đặt phòng trực tuyến là điều cực kỳ quan trọng.

Hỗ trợ việc tiếp thị quảng cáo được hiệu quả hơn

Ngày nay marketing online đang dần thay thế cho marketing truyền thống. Trước đây  phương thức tiếp thị chính của các khách sạn đó là phát tờ rơi, liên kết với các công ty du lịch..Việc xây dựng cho mình một website chuyên nghiệp sẽ dễ dàng và nhanh chóng thu hút lượng khách lớn thông qua internet qua các kênh mạng xã hội như facebook, google, zalo…

Tiết kiệm chi phí

Chi phí của việc thiết kế website không cao so với việc mà lợi nhuận mang lại. Có được web sẽ giúp bạn tiết kiệm được các khoản chi phí như:

+ Việc sở hữu một mẫu website khách sạn đẹp giúp cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn có thể quảng bá được thương hiệu dịch vụ 24/7 không bị gián đoạn cùng với đó là hoạt động chăm sóc khách hàng, tư vấn, thanh toán trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

+ Chi phí thực hiện các chiến dịch tiếp thị trực tuyến tiết kiệm và có thể kiểm soát được lượng khách hàng đặt phòng hay doanh số hiệu quả thông qua các công cụ quản lý tiên tiến, hiện đại trên các website khách sạn.

thiet-ke-web-danh-rieng-cho-khach-san-2

Thiet ke web quy nhon sẽ chỉ ra các lý do thiết kế website dành riêng cho khách sạn

Vậy làm thế nào để tăng lượng truy cập từ website

Có được một website bắt mắt nhưng không có lượng người xem thì hoàn toàn thất bại và không có hiệu quả trong việc quảng cáo, marketing. Vậy làm thế nào để tăng lượt truy cập? Đây là điều mà tất cả các chủ website đều mong muốn nhưng không phải ai cũng làm được. Sau đây là các cách mà bạn nên quan tâm đến.

Xây dựng một website chuyên nghiệp

Sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp là điều quan trọng hàng đầu trong việc marketing online . Cần phải đảm bảo web bạn phải có tính bắt mắt, hình ảnh đẹp, giao diện độc đáo, tốc độ load nhanh, nội dung được nhiều người quan tâm đến và đặt biệt là phải tương thích với các thiết bị di động.

Tạo nội dung hấp dẫn

Lượng truy cập vào web nhiều hay ít phụ thuộc rất lớn vào nội dung, chính vì thế xây dựng nội dung cho web sao cho phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Nội dung website cũng phải đảm bảo với những thông tin mới và hấp dẫn thu hút được sự quan tâm của những người truy cập web. Khi xây dựng nội dung web cần đảm bảo các tiêu chí như: nội dung phù hợp với website, xây dựng những chỉ dẫn và tư vấn cho người truy cập.

Seo web

Seo web chính là tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm, đưa vị trí của website của bạn trên đầu tiên thông qua các từ khóa có liên quan, từ đó có nhiều người biết đến web và truy cập vào web nhiều hơn.

Liên kết với các mạng xã hội

Hiện nay, mạng xã hội rất phổ biến đối với giới trẻ cũng như các tầng lớp khác. Khi thiết kế website đặt phòng khách sạn, bạn nên đi theo xu hướng này để tăng lượt truy cập cho website. Một trong những cách nữa để tăng lượt người truy cập website khách sạn là liên kết với mạng xã hội. Các mạng xã hội lớn và mang lại hiệu quả cao đó chính là facebook, instagram, google plus…

Quảng cáo google adwords

Khi quảng cáo Google Adwords, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ cho việc quảng cáo các từ khóa của website trên công cụ tìm kiếm google. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ nhận được nhiều lượt truy cập hơn vào website của mình.

Khách sạn đang ngày càng mọc lên nhanh chóng, nhất là những nơi có ngành du lịch phát triển. Chính vì thế việc cạnh tranh không kiếm phần gay gắt, xây dựng website là điều tất yếu đối với những ai đang kinh doanh lĩnh vực này.

  Chat Zalo
  0902 599 444