Các bước xây dựng website tại thiết kế web Quy Nhơn

Để có thể sở hữu được một website vừa đẹp, vừa đáp ứng đầy đủ các chức năng… thì bên thiết kế web cần có một quy trình hay nói cách khác là các bước xây dựng website thật chi tiết và chính xác. Đây cũng chính là điều mà bạn sẽ được điểm cao đối với các khách hàng bởi tính chuyên nghiệp khi thiết kế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình thiết kế website của thiết kế web quy nhơn để hiểu rỏ hơn bạn nhé.!

thiết-kế-website

Các bước thiết kế website cơ bản

Bước 1: Chuẩn bị nội dung và hình ảnh

Đây là một khâu mà khá nhiều đơn vị bỏ qua bởi nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực chất để có được một website đẹp, đây đủ nội dung thì khâu này đóng vai trò hết sức quan trọng. Nếu bạn chuẩn bị khâu này tốt bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian đây.

Bạn nên tránh trường hợp website đã được đăng ký trên internet mà vẫn chưa có nội dung. Đây chính là một điểm trừ đối với website của bạn.

Bước 2: Đăng ký tên miền (Domain name) và Thuê máy chủ (Webhosting)

 • Tên miền nó giống như thương hiệu của bạn vậy vì thế bạn cần phải có sự nghiên cứu và chọn lựa sao cho phù hợp nhất.
 • Lưu ý khi chọn tên miền: dễ nhớ, liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, ngắn gọn, uy tín (ưu tiên tên miền .com .net .vn .com.vn)….
 • Thuê máy chủ bạn nên lựa chọn những nơi uy tín để thuê tránh những trường hợp lừa đảo, host kém chất lượng.

Nếu bạn chưa hiểu khái niệm hosting là gì? Thì có thể xem tại đây.

Bước 3: Lấy yêu cầu thiết kế website

Đây là một khâu khá quan trọng trong việc hình thành khung của website đồng thời cũng là  bước quyết định đến giá thiết kế một website.

Thiết kế website tại Quy Nhơn sẽ tiến hành liên lạc và lấy yêu cầu của khách hàng về các vấn đề như:

 • Yêu cầu về giao diện, mỹ thuật của website
 • Tính năng website
 • Tên miền và hosting
 • Chúng tôi sẽ tư vấn thêm một số chức năng cần thiết cho website.
 • Tổng hợp các yêu cầu, lên kế hoạch và báo giá đến khách hàng.
 • Ký hợp đồng thiết kế

Bước 4:  Thiết kế website

 • Thiết kế cấu trúc website

Nhằm giúp website có thể đồng nhất, rỏ ràng…. Thì việc thiết kế cấu trúc website là điều mà chúng tôi không bao giờ bỏ qua.

 • Thiết kế giao diện mẫu

Sau khi có cấu trúc website, thiết kế web quy nhơn sẽ tiến hành thiết kế các giao diện website mẫu cho khách hàng có thể chọn lựa. Để có được một website đẹp thì bên khách hàng cần phải hợp tác với chúng tôi để bổ sung sửa đổi các sai sót để có một website hoàn chỉnh nhất.

 • Tiến hành thiết kế website

Sau khi có giao diện mẫu, nhân viên bên chúng tôi sẽ tiền hành lập trình các chức năng theo như hợp đồng đã được ký kết giữa hai bên.

 • Hoàn thiện và nghiệm thu website

Trước khi tiến hành bàn giao website, chúng tôi sẽ cung cấp website cho khách hàng để kiểm tra các chức năng có đúng theo yêu cầu khách hàng hay không. Nếu khách hàng không có yêu cầu chỉnh sửa hay bổ xung chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu.

thiet-ke-webiste-1

Bước 5: Hướng dẫn sử dụng website

Mỗi website sau khi bàn giao chúng tôi điều có file hướng dẫn có kèm video quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng. Nếu quý khách hàng gặp khó khăn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để  được nhân viên hổ trợ giải quyết ngay nhé.!

Bước 6: Bảo trì website

Website của bạn trong thời gian sử dụng nếu gặp sự cố hay cần nâng cấp chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết với mức phí ưu đãi nhất. Đồng thời hổ trợ khắc phục lỗi miễn phí đối với các chức năng theo hợp đồng.

Bước 7: Quảng bá website

Không chỉ thiết kế, bên thiết kế website tại Quy Nhơn chúng tôi còn có riêng một đội ngủ marketing, SEO website với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa website đến với khách hàng nhanh nhất. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ để được tư vấn và ký hợp đồng quảng cáo nhé.!

Xem thêm: Xu hướng thiết kế website được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với các bước thiết kế trên, bạn đã tin với sự chuyên nghiệp của thiết kế web quy nhơn chưa? Đừng ngần ngại liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn nhận giải pháp website tốt nhất bạn nhé.!

  Chat Zalo
  0902 599 444